Giới thiệu

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, rất nhiều công ty nước ngoài có mong muốn tìm kiếm các ứng viên có tài năng và kinh nghiệm, đảm bảo những yêu cầu mà công ty đặt ra. Tuy nhiên, những ứng viên tiềm năng không nắm bắt được thời cơ, và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội quý giá. Chính vì thế, HR Plus được thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, cũng như nhằm giúp đỡ các ứng viên tìm kiếm một công việc phù hợp và ổn định. Bởi, chúng tôi đánh giá cao tính bền vững xét về yếu tố nhân sự ở trong mỗi một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công.
Không chỉ là công ty tuyển dụng thông thường khác, HR Plus chú trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao – nhân tài cho Việt Nam. HR Plus tổ chức các buổi hội thảo hay khóa học để đào tạo, nâng cao các kỹ năng cho các ứng viên để đảm bảo ứng viên có thể có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, cũng như tạo ra nguồn nhân sự chất lượng hơn, đáp ứng được yêu cầu trong xã hội toàn cầu hóa hiện nay.
Ngoài ra, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ để ươm mầm những nhân tài nhỏ của Việt Nam. Từ năm 2019 chúng tôi dự định trao tặng học bổng cho các em học sinh thông qua nhiều hình thức như tặng tiền, hỗ trợ sách vở dụng cụ học tập, hay tặng các khóa học, đào tạo miễn phí.

Nguyên tắc của chúng tôi là “Cùng nhau tạo ra giá trị” đó cũng chính là ý nghĩa của từ Plus trong cái tên HR Plus của chúng tôi. Cùng với việc tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, giới thiệu nhân tài chúng tôi đưa đến giá trị cho khách hàng cũng như ứng viên của mình. Khi khách hàng hạnh phúc, khi ứng viên hạnh phúc, thì HR Plus hạnh phúc. Chúng tôi lan tỏa sự hạnh phúc đó đến cho mọi khách hàng, mọi ứng viên và mọi nhân viên của chúng tôi. Để từ đó, HR Plus trở thành công ty số một tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về giải pháp nhân sự cho khách hàng đồng thời trở thành một thương hiệu quốc tế vào năm 2025.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để cùng nhau tạo ra giá trị, chúng tôi đưa đến một dịch vụ Nhanh chóng và Chính xác. Về phía khách hàng, chúng tôi nắm bắt nhanh chóng nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng và giới thiệu chính xác những ứng viên đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu đó. Về phía ứng viên, chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của ứng viên, và cũng giới thiệu Nhanh chóng và Chính xác các công việc đúng theo các nguyện vọng đó.

527
Jobs
37
All Resumes
105
All Companies
1020
All Applications

Mục tiêu của chúng tôi

Tại HR PLUS, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Với nguyên tắc: “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, HRPLUS luôn trung thành với sứ mệnh cung ứng nguồn lực tốt nhất cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

TẦM NHÌN
Trở thành công ty số một tại Việt nam cung cấp các dịch vụ về gải pháp nhân sự cho khách hàng đồng thời trở thành thương hiệu quốc tế vào năm 2020.

CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi hướng tới mục tiêu chất lượng ngay từ bước đầu tiên của quy trình tư vấn với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ làm thước đo theo tiêu chuẩn quốc tế và điều nay luôn luôn là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi.

BỀN VỮNG
Chúng tôi đánh giá cao tính bền vững xét về yếu tố nhân sự  ở trong mỗi một tổ chức và đây là một trong những chìa khóa của sự thành công.

HIỆU QUẢ
Chúng tôi coi trọng kết quả công việc hơn những gì chúng tôi nói.

 HỢP TÁC
Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác dài hạn với khách hàng của mình sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc và cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng ở bất kể thời điểm nào.

HRPlus.com.vn

Chuyên gia tuyển dụng và giới thiệu nhân sự chất lượng cao tại Nhật và các công ty quốc tế tại Việt Nam. Số lượng đầu công việc lớn nhất, số lượng CV lớn nhất.

Liên hệ

Điện thoại : +84.2462934622 – +84.2462955444

Hotline: +84-901582899

Địa chỉ: P2-8 Sàn thương mại CT2B Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, P Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: hrpluscoltd@gmail.com
Website: http://hrplus.com.vn

Tin việc làm:

Gọi chúng tôi